CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOA VIỆT

Địa chỉ trụ sở chính: Số 33 đường Ngô Thời Sỹ, Tổ 12, Khóm Tân Phú, Phường Mỹ Quý, Tp.Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

 

victory

lavish

new white

hoa viet nang niu net dep viet

Bằng những nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoa Việt không chỉ bứt phá, phục hồi sau dịch mà còn tự hào trở thành doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 29/3, 524 doanh nghiệp đã được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Trong đó, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoa Việt vinh dự 2 năm liên tiếp được nhận chứng nhận này.

Để đạt được chứng nhận HVNCLC không phải là điều dễ dàng với doanh nghiệp mà cần trải qua quá trình dài bao gồm nhiều giai đoạn. Từ khâu giám sát, kiểm tra, từ sản xuất đến thành phẩm cho đến đảm bảo trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn và cuối cùng là thủ tục pháp lý. Điều này cho thấy doanh nghiệp phải nghiêm túc trong sản xuất mới được công nhận chất lượng sản phẩm.

Ông Hồ Văn Tiền Giang, Chủ tịch HĐQT Công ty Hoa Việt chia sẻ: “HVNCLC như là “sân chơi” cho các doanh nghiệp dựa vào đó mà nỗ lực đạt tới chuẩn mực trong sản xuất. Đạt được tiêu chí này doanh nghiệp xứng đáng được khách hàng lựa chọn. Mọi sự cố gắng đầu tư, nâng cao sản xuất cải thiện của doanh nghiệp trong khâu sản xuất sẽ dần được người tiêu dùng nhìn nhận, đánh giá cao”.

Theo ông Giang, Hoa Việt luôn nhận thức rõ việc cần chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, giá thành hợp lý, chính sách thu hút khách hàng. Do vậy, các sản phẩm của mỹ phẩm Hoa Việt đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn với 100% nguồn thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, giá cả hợp lý và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

ho van tien giang chu tich hdqt cong ty hoa viet nhan chung nhan dn hvnclc 2022 9238

Nhìn nhận về thị trường mỹ phẩm Việt trên sân nhà, ông Giang cho rằng, các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa được khai thác hiệu quả tại thị phần nội địa. Một trong những nguyên nhân là do tâm lý ưa chuộng hàng ngoại nhập của người tiêu dùng Việt. Vì Vậy Công ty Mỹ Phẩm Hoa Việt đã mạnh dạng đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP. Đồng thời công ty rất chú trọng về trình độ công nghệ, trang thiết bị và nguồn nhân lực.

Bằng nỗ lực không ngừng của quá trình nghiên cứu, sản xuất, Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt đã tung ra thị trường những sản phẩm uy tín như: kem dưỡng trắng da ngọc trai; kem dưỡng trắng giúp tái tạo da; kem dưỡng da toàn thân; kem ngăn ngừa mụn, trắng da, nám, tàn nhang; sữa rửa mặt giúp trắng da, ngừa mụn…

Ngay trong giai đoạn dịch bùng phát, gần như mọi hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm đều đóng băng. Tuy nhiên, bằng sự nhanh nhạy, nắm bắt thị trường, ông Giang đã cùng đội ngũ công ty linh động ứng biến và tung ra thị trường các sản phẩm phục vụ nhu cầu phòng dịch như gel rửa tay sát khuẩn, dung dịch rửa tay khô… Nhờ đó, công ty mỹ phẩm Hoa Việt không chỉ duy trì hoạt động, tạo doanh thu mà còn giúp công nhân, người lao động đảm bảo đời sống trong giai đoạn khó khăn.

cong ty hoa viet nhan chung nhan dn hvnclc 2022

Chủ tịch Công ty mỹ phẩm Hoa Việt Hồ Văn Tiền Giang nhận định: “Nhãn hiệu chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” mang lại nhiều giá trị thiết thực cho hàng hóa cũng như hỗ trợ doanh nghiệp xây dụng thương hiệu cho sản phẩm. Logo HVNCLC có thể xem như giấy thông hành hoặc điều kiện ban đầu để hàng hóa của doanh nghiệp được các nhà bán lẻ, hệ thống phân phối xem xét chất lượng sản phẩm. Đồng thời chứng nhận này đã trở thành một dấu hiệu nhận biết và thúc đẩy quyết định mua hàng hay không của người tiêu dùng”.

Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC cao năm 2022 được tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, thu nhận được 13.648 phiếu khảo sát, trong đó có hơn 7.000 phiếu online thuộc 60 tỉnh/thành trên cả nước. Đã có 30.000 lượt bầu chọn cho 2.830 doanh nghiệp, trong đó có 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ phiếu bầu. Hội doanh nghiệp HVNCLC và các ngành chức năng của địa phương đã xác minh, đối chiếu, đánh giá việc tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp để chọn ra 524 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022” do người tiêu dùng bình chọn.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp HVNCLC cho biết, năm nay, chương trình HVNCLC cao cần đáp ứng ở mức cao hơn, hàng Việt phải tiệm cận về mặt chất lượng với hàng hóa của khu vực và thế giới. “Người tiêu dùng đã có những yêu cầu mới, khắt khe hơn trong bối cảnh hàng Việt cùng trên thị trường với tràn lan hàng ngoại. Đồng thời, chúng ta cũng phải đặt ra những yêu cầu để chất lượng hàng Việt đáp ứng được hội nhập thế giới” - bà Vũ Kim Hạnh nói.

Tự hào là một doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt đã, đang và luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu xu thế, đáp ứng tối đa nhu cầu nội địa và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Nguồn tin: TienPhong.vn

victory

lavish

new white

hoa viet nang niu net dep viet